Subaru Sài Gòn của ai?

subaru-sai-gon

Về Tập Đoàn Tan Chong

Tập đoàn Tan Chong (TCIL) được niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông là công ty kinh doanh ô tô, bất động sản, hoạt động ở Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Từ khi thành lập vào năm 1957, tập đoàn đã không ngừng phát triển bằng cách liên tục mở rộng các hoạt động đầu tư sản xuất, phân phối và bán lẻ.

Về Motor Image

Motor Image là tập đoàn con của tập đoàn Tan Chong (TCIL) và là nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Châu Á. Được thành lập vào năm 1986 với trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay tập đoàn đã có mặt tại 10 thị trường.Tập đoàn đã xác định ASEAN là trọng tâm cho định hướng phát triển lâu dài. Vào tháng 7.2011, Motor Image đã bắt tay với tập đoàn Subaru để sản xuất xe Subaru tại nhà máy lắp ráp ở Malaysia. Vào ngày 8.02.2017, tập đoàn Subaru và Công ty sản xuất và lắp ráp TC (Thái Lan – TCMA TH), một công ty con thuộc sở hữu của TCIL, đã hợp tác thành lập liên doanh nhà máy TCSAT – nhà máy lắp ráp xe Subaru tại Thái Lan. Những xe được xuất xưởng từ nhà máy Thái Lan được Motor Image phân phối thông qua hệ thống các chi nhánh và đại lý ủy quyền tại 10 quốc gia.

Về Subaru Sài Gòn

Subaru Sài Gòn là tên thường gọi của Cty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn (Motor Image Sai Gon – viết tắt: MIS), là công ty con của tập đoàn Motor Image. Subaru Sài Gòn phân phối chính hãng các dòng xe Subaru.

Bên cạnh Subaru Sài Gòn là chi nhánh bán lẻ, tập đoàn Motor Image còn thành lập Cty TNHH Hình Tượng Ô tô Việt Nam hay thường gọi là Subaru Việt Nam (tên viết tắt: MIV) là công ty độc quyền nhập khẩu Subaru chính hãng tại Việt Nam.

Hiện nay Bà Lê Thanh Hải đang đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc của cả Subaru Sài Gòn và Subaru Việt Nam.

Đại lý Subaru chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Subaru Sài Gòn không còn xa lạ với những khách hàng yêu thích dòng xe Subaru trên cả nước. Subaru Sài Gòn là đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm phục vụ khách hàng, Subaru Sài Gòn là nơi tín nhiệm hàng đầu của tất cả khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Subaru Sài Gòn đa số đều được đào tạo và bồi dưỡng tại Nhật và Singapo.

Hiện nay Subaru Sài Gòn có 2 chi nhánh:

  • Subaru Gò Vấp 4S: 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Subaru Quận 7 4S: Lô TH-1a, Khu Thương Nghiệp Nam, Đường số 7, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline phòng kinh doanh: 0977 82 00 30

 

Leave Comments

Scroll
0977 82 00 30
0977820030

0977 82 00 30

Vui lòng gọi để được mua xe với giá tốt nhất!

Phòng kinh doanh: Subaru Sài Gòn


Dự tính chi phí ngân hàng
Dự tính chi phí lăn bánh